Phong Thủy Chỗ Làm Việc Cho Tuổi Kỷ Mùi

Trong phong thủy, mỗi một nơi đều có ảnh hưởng đến vận thế của con người. Chỗ làm việc cũng không ngoại lệ, phong thủy của chỗ làm việc sẽ hỗ trợ, ảnh hưởng đến may mắn, công danh sự nghiệp của con người. Bài tham khảo Phong thủy chỗ làm việc cho tuổi Kỷ Mùi sau đây có thể giúp bạn rất nhiều trong việc sắp xếp sao cho phù hợp với cả thẩm mỹ lẫn phong thủy:

 1. Hướng bàn làm việc cho tuổi Kỷ Mùi

Kỷ Mùi sinh năm 1979 có mệnh Hỏa trong “Lửa trên trời” nên tuân theo một số quy tắc sau khi chọn hướng cho bàn làm việc:

Hướng bàn cho tuổi Kỷ Mùi

Cả nam lẫn nữ Kỷ Mùi nên chọn đặt bàn ở hướng chính Bắc trong phòng và quay mặt về một trong các hướng Đông Nam (Diên Niên); Nam(Sinh Khí);Bắc (Thiên Y); Đông (Phục Vị).

 • Hướng Đông Nam (Diên Niên): Hướng này củng cố mối quan hệ gia đình và tình yêu để bạn có chỗ dựa vững chắc khi phát triển sự nghiệp.
 • Hướng Nam(Sinh Khí): Hướng này thu hút tài lộc, thăng quan phát tài, đen lại danh tiếng cho người tuổi Kỷ Mùi.
 • Hướng Bắc (Thiên Y): Hướng này cải thiện sức khỏe để tăng năng lượng làm việc.
 • Hướng Đông (Phục Vị): Hướng này củng cố sức mạnh tinh thần, mang đến may mắn trong sự nghiệp

Kỷ Mùi thuộc mệnh hỏa nên bạn có thể chọn dáng bàn thuôn dài màu đỏ vì màu đỏ là màu bản mệnh của bạn, hoặc chọn màu xanh lục màu xanh lục là màu tượng trưng cho hành Mộc, mà Mộc sinh Hỏa nên điều này rất tốt cho bạn.

Một số đồ vật trang trí cho chỗ làm việc của tuổi Kỷ Mùi:

 • Một bức tranh vui vẻ, nhẹ nhàng sẽ khiến đầu óc bạn thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng, việc thư giãn có thể giúp bạn tạo niềm cảm hứng mới trong công việc
 • Giấy tờ và máy tính cũng cần đặt gọn gàng và đúng hướng.
 • Một số vật phong thủy tượng trương cho sự quyền lực nên đặt trên bàn: Một cột thủy tinh, hoặc quả cầu thạch anh tăng khả năng tư duy logic vì những vật phẩm này sẽ tụ năng lượng về một điểm trong phòng. Đối với những người hay phải đi công tác xa có thể đặt một đôi ngựa bằng đồng nhỏ ở trên bàn làm việc tượng trương cho sự thông thuận.
 1. Những điều cần tránh:

Phía trước bàn làm việc

 • Bàn làm việc đối diện với cửa ra vào khiến tâm tưởng bị phân tán, trì trệ, hiệu quả công việc thấp, có nhiều người đối địch, dễ mắc sai lầm.
 • Bàn làm việc không thẳng với bàn họp hoặc bàn tiếp khách.
 • Bàn làm việc không đặt trước phòng, cửa toilet. Sẽ làm giảm sự minh mẫn trong suy nghĩ của con người.
 • Không đặt bàn chỗ cầu thang, thẳng cầu thang vì sẽ tạo cảm giác chênh vênh, bất an cho người làm việc.

Phía sau bàn làm việc:

Phía sau bàn làm việc nên là tường hoặc kệ, tủ sách, tạo cảm giác an toàn vững chãi. Không nên có cửa sổ đằng sau bàn làm việc, điều đó tạo cảm giác bất an, luôn cảm thấy có người rình rập đằng sau lưng. Cửa sổ để ở hông phòng là tốt nhất.

Phía trên bàn làm việc:

Phía trên bàn làm việc nên là trần trơn, không nên đặt bàn làm việc dưới xà nhà hay đèn chùm. Điều đó làm giảm sự minh mẫn và sẽ cản trở cho sự thăng quan tiến chức của người làm việc.

Với những gợi ý phong thủy chỗ làm việc cho tuổi Kỷ Mùi trên đây, hi vọng sẽ giúp các bạn gặp nhiều may mắn hơn trong công việc cũng như cuộc sống.

Học thiết kế nội thất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *