Phong Thủy Chỗ Làm Việc Cho Tuổi Tân Dậu

Bạn sinh năm 1981 Tân Dậu? Bạn đang tìm hướng đặt bàn, lựa chọn màu sắc, kiểu dáng của bàn làm việc hợp phong thủy với tuổi của mình để tăng sự may mắn, thông thuận trong công việc? Vậy bạn không nên bỏ qua bài viết tham khảo Phong thủy chỗ làm việc cho tuổi Tân Dậu này!

Vị trí đặt bàn cho tuổi Tân Dậu

Nam mệnh:

  • Năm sinh dương lịch: 1981
  • Năm sinh âm lịch: Tân Dậu
  • Sao: La hầu
  • Mệnh: Mộc (Thạch Lựu Mộc)

Hướng tốt đặt bàn làm việc: Hướng đặt bàn tốt cho nam Tân Dậu là hướng Đông Nam phòng làm việc

Nam Tân Dậu thuộc Đông tứ mệnh, bàn làm việc nên quay mặt về các hướng là hướng Nam (Diên Niên); Đông Nam (Sinh Khí); Bắc (Phục Vị); Đông (Thiên Y).

Nữ mệnh:

  • Năm sinh dương lịch: 1981
  • Năm sinh âm lịch: Tân Dậu
  • Sao: Kế đô
  • Mệnh: Mộc (Thạch Lựu Mộc)

Hướng tốt đặt bàn làm việc: Nữ Tân Dậu cũng đặt bàn ở hướng Đông Nam của phòng làm việc. Nữ Tân Dậu thuộc Tây tứ mệnh, Nên bàn làm việc nên quay về một trong các hướng như Tây Nam (Sinh Khí); Tây (Diên Niên); Đông Bắc (Phục Vị); Tây Bắc (Thiên Y).

Chú ý khi chọn hướng bàn làm việc cho Tân Dậu

Bàn làm việc của tuổi Tân Dậu phải hướng ra cửa, không đặt đối diện cửa ra vào, Việc bố trí như này hợp với 1 mình 1 phòng và không có cửa sổ sau bàn làm việc. Theo kinh nghiệm người xưa thì đặt như này sẽ khiến bạn minh mẫn, thông minh hơn…

Cách bài trí như này giúp sự nghiệp thăng tiến, quý nhân phù trợ, quan hệ đồng nghiệp hài hòa.

Không đặt bàn làm việc quay mặt vào trường trong mọi trường hợp.

Không đặt bàn làm việc dưới xà ngang, nó sẽ đè nén năng lượng, khiến người làm việc không minh mẫn, sự nghiệp không thăng tiến.

Bàn làm việc cũng không được đặt thẳng cầu thang hay phòng vệ sinh tạo cảm giác bất an, thiếu minh mẫn.

Màu sắc và hình dáng bàn hợp tuổi Tân Dậu

Tuổi Tân Dậu thuộc mệnh Mộc nên có thể chọn các loại bàn có đường cong, uốn lượn với màu sắc đen, gỗ, nâu, xanh đậm…

Bàn làm việc có màu đen: Màu đen  mang đến sự say mê không ngừng, sức mạnh vô biên. Theo ngũ hành thì màu đen thuộc hành Thủy, mà Thủy sinh Mộc, nên màu đen là lựa chọn rất tốt cho tuổi Tân Dậu. Không những thế, màu đen còn là màu của sự quyền lực, các giám đốc tuổi Tân Dậu hay chọn màu này.

Bàn làm việc có màu nâu vàng: Màu nâu vàng là màu gỗ, chọn bàn làm việc có màu này sẽ đem đến nhiều tài lộc cho người tuổi Tân Dậu.

Bàn làm việc có màu xanh đậm: Màu xanh đậm là màu của sự sinh sôi nảy nở, là màu bản mệnh của tuổi Tân Dậu 1981 và Canh Thân 1980.

Sắp xếp, bày biện đồ đạc cho tuổi Tân Dậu.

  • Kích thước bàn làm việc không nên quá to hay quá nhỏ so với đồ vật trên bàn. Kích thước phải vừa đủ, sẽ khiến bạn hứng thú với công việc hơn.
  • Cố gắng tạo không gian thoải mái ở chỗ làm việc.

Theo quan niệm Tả Thanh Phong – Hữu Bạch Hổ thì hồ sơ, tài liệu làm việc phía bên trái phải cao hơn phía bên phải. đặt đôi sử tử nhỏ trên bàn làm việc giúp sinh Tài Lộc – May Mắn.

Bạn có thể treo một bức tranh Gà Trống trong phòng làm việc, sẽ giúp tăng vượng khí.

Xung Quanh bàn làm việc nên thông thoáng nhất có thể để các luồng khí được lưu thông.  Như thế sẽ tăng năng suất làm việc hơn.

Như vậy, bài viết phong thủy chỗ làm việc cho tuổi Tân Dậu trên đây hi vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được hướng, màu sắc, kiểu dáng bàn làm việc cho bản thân. Đừng bỏ qua những lưu ý trên nhé!!

Học thiết kế nội thất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *