[PHONG THỦY] Người tuổi NGỌ nên đeo mặt dây chuyền hình gì?

Người tuổi NGỌ nên đeo mặt dây chuyền hình gì

Người tuổi NGỌ nên đeo mặt dây chuyền hình gì? Tuổi Ngọ cũng giống các con Giáp khác nên đeo mặt dây chuyền khắc hình Phật bản mệnh hoặc hình con Giáp theo tam hợp với mình để luôn bình an, hạnh phúc và gặp nhiều may mắn. Mời các bạn cùng tôi tìm hiểu nhé!

Người tuổi NGỌ nên đeo mặt dây chuyền hình gì?

[PHONG THỦY] Người tuổi NGỌ nên đeo mặt dây chuyền hình gì?

Mỗi 1 con Giáp trong 12 con Giáp đều có những vị Phật bản mệnh riêng giúp hộ thân. Nếu bạn đàng muốn cầu bình an, may mắn, công việc thông hanh thì nên lựa chọn mặt dây chuyền có hình vị Phật bản mệnh của con Giáp của bạn hoặc mặt dây chuyền có hình con trong tam hợp với tuổi của bạn. Theo đó, Người tuổi NGỌ nên đeo mặt dây chuyền hình như sau:

Mặt dây chuyền hình Phật bản mệnh Đại Thế Chi Bồ Tát cho người tuổi Ngọ

Theo văn hóa dân gian cùng với Phật giáo Việt Nam, Phật bản mệnh của tuổi Ngọ là Phật Đại Thế Chí Bồ Tát – 1 vị Đại Bồ Tát của Phật Giáo.

Phật Đại Thế Chí Bồ Tát chính là vị Bồ Tát đứng bên phía tay phải của Đức Phật A Di Đà. Trên cổ của Ngài thường đeo chuỗi anh lạc và luôn cầm hoa Sen Xanh trên tay. Phật Đại Thế Chí Bồ Tát đại diện cho ánh sáng của trí tuệ với lòng bác ái vô biên. Ngài dùng ánh sáng trí tuệ của mình phổ chiếu tất cả phiền não, đồng thời cứu vớt chúng sinh lên khỏi “vũng bùn” trước mắt, đạt được sức mạnh vô biên. Bên cạnh đó, hoa Sen xanh của Ngài tượng trưng cho sự thanh tịnh, yên bình.

[PHONG THỦY] Người tuổi NGỌ nên đeo mặt dây chuyền hình gì?

Vì vậy, người tuổi Ngọ nên đeo mặt dây chuyền hình Phật bản mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát sẽ đem lại sức khỏe, gia đình hạnh phúc, sự nghiệp hanh thông…

Mặt dây chuyền hình con Ngựa cho người tuổi Ngọ

Qua 12 con giáp, hình ảnh con ngựa không hề xa lạ với mọi người, ta bắt gặp con ngựa rất nhiều từ phim, ảnh, sở thú,… Người xưa có câu “Mã đáo thành công” là do hình ảnh ngựa là tượng trưng cho một khởi đầu thuận lợi, suôn sẻ và tràn ngập may mắn.

 

[PHONG THỦY] Người tuổi NGỌ nên đeo mặt dây chuyền hình gì?

Do đó, việc đeo mặt dây chuyền hình con Ngựa không chỉ là một món đồ trang sức đơn giản tôn lên vẻ đẹp sang trọng, quý phái cho người đeo mà nó còn mang ý nghĩa phong thủy lớn giúp chủ nhân có được sự may mắn, tài lộc, luôn thuận lợi trên con đường công danh và sự nghiệp.

Mặt dây chuyền hình con Hổ cho người tuổi Ngọ

Theo quan niệm trong tam hợp thì 3 tuổi Dần-Ngọ-Tuất là nhóm tuổi hợp với nhau trong 12 con giáp. Vì thế, người tuổi Ngọ còn có thể đeo mặt dây chuyền có hình con Hổ – linh vật của tuổi Dần.

Trong phong thủy, Hổ là biểu tượng cho sự quyền uy, tính thống trị, dũng mãnh. Vì thế, nếu đeo mặt dây chuyền hình con Hổ sẽ giúp bạn gia tăng sự sung túc, giàu có, may mắn và có thể thể hiện được đẳng cấp, tính nhất quán, quyết đoán trong công việc.

Mặt dây chuyền hình con Chó cho người tuổi Ngọ

Theo quan niệm của tam hợp thì người tuổi Ngọ cũng có thể đeo mặt dây chuyền hình con chó – linh vật tuổi Tuất. Chó không những là một loài vật mà nó còn là một người bạn vô cùng thân thiết của con người. Trong cả12 con giáp, thì có thể nói Chó là loại động vật thân thiết và gần gũi nhất với con người…Nếu đeo mặt dây chuyền hình con Chó thì sẽ đem lại cho người tuổi Ngọ và người tuổi Tuất sự may mắn, sự thành công thành công và sự gắn kết, gần gũi với mọi người nhiều hơn.


Cảm ơn các bạn đã ghé thăm bài viết [PHONG THỦY] Người tuổi NGỌ nên đeo mặt dây chuyền hình gì? Hi vọng bài viết có thể giúp bạn lựa chọn mặt dây chuyền phù hợp với người tuổi Ngọ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *